#4 Bí quyết đăng tin bất động sản để nhanh chóng tiếp cận khách hàng nhất

Bí quyết đăng tin bất động sản nhanh lên TOP tìm kiếm

(Balcony.vn) – Hiện nay, việc quảng bá sản phẩm của mình trên mạng là cách hiệu quả nhất để tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc đăng tin rao bất động sản không chỉ đơn thuần là đăng lên một trang web và chờ đợi khách hàng liên hệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết đăng tin bất động sản nhanh lên TOP tìm kiếm nhất trên google

1. Soạn nội dung tin đăng chuẩn SEO

Một nội dung chuẩn SEO chắc chắn sẽ giúp tin rao bất động sản nhanh hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Những yếu tố bạn cần lưu ý khi soạn nội dung cho tin đăng:

– Tiêu đề tin rao cần ngắn gọn nhưng phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng. Bạn nên chèn những từ khóa quan trọng, thể hiện sức hấp dẫn và thu hút ngay từ tiêu đề với những tính từ. Ví dụ như “Bán căn hộ giá rẻ”, “duy nhất”, …

– Nội dung giới thiệu sản phẩm càng chi tiết càng tốt: Nên đưa ra các thông tin quan trọng như loại hình bất động sản cần bán (nhà, đất, căn hộ chung cư…). Như diện tích, số phòng, vị trí, ….

– Đặt thông tin liên hệ như tên, số điện thoại và địa chỉ của người bán. Những thông tin này cần được viết rõ ràng, tránh sai sót mà bỏ lỡ mất khách hàng tiềm năng.

– Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao, sáng tạo và thực tế để giới thiệu bất động sản của bạn.

2. Chọn thời điểm đăng tin hợp lý

Không chỉ cần soạn nội dung hấp dẫn mà việc chọn thời gian hợp lý cũng giúp tin đăng của bạn thu hút nhiều người xem. Vậy những thời điểm nào đăng tin sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất?

– Trong ngày: bạn nên chọn những khung giờ như từ 7h – 9h, 11h30 – 12h30 và 20h – 22h. Đây đều là thời điểm mà người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm và cập nhật thông tin.

– Cuối tuần: Thường thì vào cuối tuần, khi mọi người không phải đi làm, họ sẽ có nhiều thời gian để lướt web và tìm kiếm thông tin bất động sản.

– Đầu năm: Thời điểm đầu năm là lúc nhiều người đang có kế hoạch và dự định cho năm mới, bao gồm cả việc mua bán hoặc đầu tư bất động sản.

3. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc gửi cho đơn vị môi giới chuyên nghiệp

Việc chia sẻ tin đăng lên mạng xã hội là một cách hiệu quả để quảng bá và nhanh chóng đưa tin đăng lên top Google. Chia sẻ tin đăng vào các group liên quan đến bất động sản. Hay những nhóm có chủ đề tương tự sẽ giúp tin đăng được quảng bá rộng rãi đến một lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, cần lưu ý không spam quá nhiều nhóm để tránh bị report. Một số mạng xã hội thường dùng: Facebook, Youtube, Twitter, ….

Balcony sẽ giúp việc cho thuê hoặc mua bán tài sản của bạn trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

4. Lập chỉ mục tin đăng trên Google

Nếu như bạn đã chuẩn bị một tin đăng hấp dẫn, đăng đúng giờ vàng, chia sẻ MXH, … Nhưng tin đăng của bạn không được Google lập chỉ mục thì kết quả sẽ là số 0. Việc lập chỉ mục sẽ giúp tin đăng của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian để Google tự lập chỉ mục. Nhất là khi nội dung tin đăng của bạn trùng lặp ở website khác. Vậy tốt hơn là bạn nên tìm tới đơn vị môi giới chuyên nghiệp để có thể bán hoặc cho thuê tài sản một cách nhanh nhất, dễ dàng và nhàn hạ http://balcony.vn

Trên đây là những bí quyết giúp bạn đăng tin bất động sản nhanh lên TOP tìm kiếm. Hãy nhanh tay truy cập, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có thể sở hữu cho mình hạng mục đầu tư lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923113136 0923113136 tienld.tasaland@gmail.com