Chào mừng bạn đến với Balcony – hệ thống bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Thanh Hoá – luôn nỗ lực dẫn đầu !


Từ đáy lòng, lời đầu tiên mà tôi muốn gửi tới bạn là lời cảm ơn vì bạn đang cầm trên tay cuốn cẩm nang này. Tôi cảm thấy mình và công ty thực sự may mắn khi có sự xuất hiện của bạn ở đây vào giờ phút này.
Và chúc cho tất cả anh chị em, nhà đầu tư, chủ đầu tư, khách hàng luôn chiến thắng trong thị trường bất động sản, thịnh vượng về cả tinh thần lẫn vật chất.

Và với nhiệm vụ trở thành “công ty Bất Động Sản số #1 tại Thanh Hóa và dịch vụ môi giới bất động sản và phát triển dự án bất động sản với việc ứng dụng công nghệ số thế hệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản”

Balcony RA ĐỜI XUẤT PHÁT TỪ THỰC TẾ XÃ HỘI.
Hiện nay môi trường giao dịch bất động sản ở Thanh Hoá nói riêng và Việt Nam nói chung đang gặp rất nhiều khó khăn và hao tổn nguồn lực của xã hội, cụ thể là việc tiếp cận thông tin về các bất động sản thuê và mua bán hiện tại đang rất nhiều loạn, thiếu minh bạch và gặp rất nhiều khó khăn để hình dung ra được bất động sản.
Ở chiều ngược lại cả người muốn bán và cho thuê nhà là các chủ tài sản cũng đang cực khó khăn khi muốn đưa thông tin và nguyện vọng của mình đến được tay người thực sự có nhu cầu vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau.
Cả người có nhu cầu mua, thuê nhà, người có nhu cầu bán, cho thuê nhà và thậm chí là cả các môi giới đều thiếu và yếu về kiến thức và trải nghiệm trên thị trường nên dễ gây nên những sai lầm không đáng có và vô tình làm chậm tiến độ giao dịch trên thị trường.
Ngành dịch vụ về giao dịch bất động sản như môi giới, quảng cáo nói chung, đặc biệt là dịch vụ môi giới cho thuê hiện vẫn còn trong thời kỳ sơ khai, chưa thực sự có một công ty nào nắm bắt được công nghệ, rất ít công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch cũng gắp phần làm cho việc giao dịch bất động sản khó khăn và tiêu hao nguồn lực của xã hội. ( thời gian, tiền bạc và công sức để giao dịch bất động sản là rất lớn.)
Mặt khác nhu cầu giao dịch bất động sản ở Thanh Hóa ngày càng ra tăng lớn hơn theo từng năm
Theo Niên giám Thống kê Thanh Hóa năm 2014, tỉnh Thanh Hoá có 3.496.600 người, là tỉnh có số dân đông thứ ba trong cả nước (sau thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội) và là tỉnh đông dân nhất so với sáu tỉnh Bắc Trung Bộ. Thanh Hoá là tỉnh có nhiều đơn vị hành chính nhất cả nước với 27 đơn vị hành chính cấp huyện và tương đương, có 579 xã, 30 phường, 28 thị trấn và 6.031 thôn, xóm, bản làng; trong đó có 184 xã miền núi và 12 thị trấn miền núi (số liệu năm 2014). Tỉnh có 6 huyện, thị xã thuộc vùng ven biển, 11 huyện thuộc vùng núi và 10 huyện, thị xã, thành phố thuộc vùng đồng bằng.. Tính trung bình mỗi năm, dân số thành phố Thanh Hóa tăng khoảng hơn 200.000 người, trong đó có tới hơn 1/3 là dân ngoại tỉnh nhập cư về Tỉnh. Trong đó 85% số người nhập cư ít có khả năng mua nhà và bắt buộc phải đi thuê, Ngoài ra là sự ra tăng liên tục của các loại hình công ty, kinh doanh, nhà xưởng và nhu cầu thuê thuê và mua bất động sản để mở rộng hoạt động kinh doanh
Như vậy có thể chắc chắn rằng nhu cầu giao dịch bất động sản ở Thanh Hoá là rất lớn và sẽ còn tăng mạnh trong nhiều năm tới.
Và để đáp ứng điều này
Balcony mang lại một giải pháp đột phá giúp thay đổi cơ bản về phương thức giao dịch bất động sản.
đặc biệt là bất động sản thổ cư tại Thanh Hoá và tiến tới là Việt Nam nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh làm cho việc giao dịch bất động sản dễ dàng hơn bao giờ hết và đưa công ty trở thành đơn vị #1 về dịch vụ bất động sản tại Thanh Hoá, tiết kiệm tối đa nguồn lực cho xã hội.
Bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0 và chuỗi văn phòng bất động sản chuyên nghiệp và rộng khắp.
Cùng với đó là sức mạnh tự chu trình quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự tận tâm, được đào tạo khoa học và bài bản sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu giao dịch bất động sản và đẩy nhanh tốc độ luân chuyển và giao dịch bất động sản trên thị trường gấp nhiều lần.

 Sứ Mệnh của Balcony

Ứng dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ 4.0 và internet, kết hợp với quy trinh làm việc chuyên nghiệp bài bản giúp việc giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng hơn – tiết kiệm tối đa mọi nguồn lực cần thiết của xã hội
Phục vụ khách hàng với tâm thế như người thân, luôn đem lại chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, và giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất về việc giao dịch bất động sản.
Xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và đầy trách nhiệm trong toàn bộ hệ thống của công ty.
Tạo điều kiện chia sẻ và đồng hành cùng phát triển tài năng, nhân cách và thu nhập để tích cực mang lại cuộc sống và con đường kiến tạo gia đình và xã hội của mỗi công sự cũng như hạnh phúc trên từng con đường mà mọi người đi.